Trần Ngọc Ánh – Cả Một Trời Thương Nhớ | Tập 15 Vòng Bán Kết | The Voice – Giọng Hát Việt 2018Trần Ngọc Ánh với ca khúc “Cả một trời thương nhớ” hit khủng của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Xuất hiện trên sân khấu trong bộ váy lấp lánh Ngọc Ánh khiến cả trường quay “say đắm” bởi vẻ đẹp quyến rũ, kiêu sa. Ca khúc nổi tiếng chất chứa nhiều cung bậc cảm xúc cũng được học trò Noo Phước Thịnh truyền tải không thua gì bản gốc, những câu phiêu, lên tông của Ngọc Ánh cũng khiến người nghe nổi da gà.

Tập 15 The Voice – Giọng Hát Việt 2018 Vòng Bán Kết #gionghatviet #thevoicevietnam #vongbanket #thevoice2018 #gionghatviet2018 phát sóng vào 21:15 ngày 26/08/2018 trên VTV3

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
► Fanpage:
► Website:
► Subscribe Youtube:
► G+:

The Voice – Giọng Hát Việt 2018 với 4 HLV: Thu Phương, Lam Trường, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Nguồn: congnghe24.org

Xem thêm bài viết khác: https://congnghe24.org/tong-hop/

35 Comments

 1. Quá đỉnh luôn, anh Noo cao tay thật

 2. Mình thây TNA hát rát hay bài gũi ngươi iu củ , chát giong Ánh rát hay va rát riêng , đừng thay đôi chát giong se không tót,vì Ánh là Ánh thê thôi

 3. Chị này hát nhẹ nhàng nên không mấy chạm tới cảm xúc
  HNH có thể khiến nhiều người rơi nước mắt

 4. Chị được quán quân rồi ỉm đi,ko nổi, buồn nhỉ

 5. Hát chắc từng câu chữ. Hay

 6. Hát nhìn nhiệt huyết thần thái. Quá xứng đáng

 7. Thể hiện như vậy mà chê.

 8. Anh Noo rất khéo..những cái bỏ nhỏ y hệt anh..cách dàn dựng bài hoàn hảo 👍 dồn nội lực đến đoạn cuối..
  Hỏa thật QUÁN QUÂN THE VOICE 2018 XỨNG ĐÁNG !🏆👍

 9. Giọng hát này phải là ca sĩ

 10. Mọi người hãy ủng hộ chị Ngọc nha

 11. 2020 ai còn nghe? Quá tuyệt.

 12. Tháng 11/2019 vẫn xem,chị rất xuất sắc ,xem nổi hết cả da gà😍😍😍

 13. Bạn này xứng đáng với quán quân là đúng. Hát rất nhiều thể loại mà vẫn ấm và hay.

 14. em hát như vịt kêu vào mùa cạn vậy

 15. Hát nghe mệt vãi, mình biết bạn này giọng hay, trong trẻo nhưng mà phối bài phải hợp lý chứ. Đag mệt mà nghe muốn đi ngủ luôn.

 16. Hát nghe mệt vãi, mình biết bạn này giọng hay, trong trẻo nhưng mà phối bài phải hợp lý chứ. Đag mệt mà nghe muốn đi ngủ luôn.

 17. nghe lại phê quá ae ơi???

 18. h coi lại quán quân gì mà im re vậy kh có gì nỗi trội! nói chung theo em là quán quân chưa chắc sau cuộc thi sẽ đột phá! 😎

 19. Có ai t7 2019 còn nghe như mình ko

 20. Ngọc ánh tập này bị bệnh nặng nhé… trước khiii hát đã sỉu… ko nghe kể lại hả

 21. Hnh live hay hơn ánh của t con khỉ nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *