Trải nghiệm Xe Buýt chất lượng cao Tokyu Hikari Bình Dương New City | XĐK #04.Trong chuyến hành trình dài ngày của Xe Đầu Kéo TV tại miền nam, Xe Đầu Kéo TV có dịp đi và trải nghiệm các tỉnh miền đông và miền tây nam bộ, một trong những điểm dừng chân của chúng tôi là tại Bình Dương để có dịp trải nghiệm tuyến xe buýt chất lượng cao này, xin gửi tới quý khán giả cùng các bạn video về tuyến xe buýt Nhật Tokyu Hikari Bus.

❈ Xin chào các bạn, chào các đồng nghiệp tài xế! Mình lập kênh XE ĐẦU KÉO TV để giới thiệu và chia sẻ cùng các bạn những trải nghiệm, những chuyến đi, những niềm vui và nỗi buồn của nghề lái xe đường dài. ° ❈ Mình hi vọng mỗi một hành trình đến các vùng miền trên Tổ Quốc hay xuất cảnh sang các nước láng giềng mình sẽ ghi lại được những video bổ ích, hay đơn giản là niềm đam mê và những tâm sự trên đường dài.
❈ Cảm ơn các bạn đến với kênh, trong thời gian tới mình sẽ xuất bản nhiều video chia sẻ với các bạn.
Các bạn ủng hộ kênh của mình bằng cách Đăng Ký kênh miễn phí và nhấn chuông để nhận được thông báo ngay sau khi video được tải lên nhé.
❈ Đăng ký kênh tại đây 👉
Thanks for Watching!
➢Bản quyền:
© Copyright by Xe đầu kéo tv (Do not reup video).
➢Hashtag:
#xedaukeotv #tokyubus #vlogxedaukeotv

Nguồn: congnghe24.org

Xem thêm bài viết khác: https://congnghe24.org/xe/

2 Comments

  1. Các Bác đăng ký kênh ủng hộ Xe Đầu Kéo TV tại đây nhé. 👉 https://www.youtube.com/channel/UCM53FFtUc2qJBeHHEvmSElg?sub_confirmation=1 👍♥️

  2. mình đã từng đi rồi …rất chuyên ngiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *