Tin nhanh 24/7 – 3 xe côn tay “chạy ngon” giá dưới 10 triệu đồng của dân chơi xe ví mỏng.Với chưa đến 10 triệu đồng, nhiều bạn trẻ Việt đã có thể sở hữu một chiếc côn tay cũ vẫn “chạy ngon” như Minsk, Honda 67 hay Simson.
Việc giá xe máy côn tay ở Việt Nam còn khá cao so với các nước trong khu vực như Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ… khiến những người nghèo ít có cơ hội được sử dụng những dòng xe nam tính mạnh mẽ. Vì thế, nhiều bạn sinh viên chơi xe theo kiểu “con nhà nghèo” bằng việc tìm mua những mẫu xe côn tay cũ, có giá rẻ nhưng chất lượng vẫn còn khá tốt. Thêm vào đó, lại không phải mất tiền thuế trước bạ, thuế VAT, phí đăng ký biển như khi mua xe mới.
Phong trào chơi xe côn tay giá rẻ theo kiểu “con nhà nghèo” đang được nhiều bạn trẻ áp dụng. Bằng chứng là rất nhiều hội chơi xe như Minsk, Honda 67, Hội SS (Simson)… đang phát triển mạnh với rất nhiều thành viên trẻ tuổi.
Bỏ số tiền không nhiều lại được sở hữu một chiếc xe côn tay cá tính, được tham gia vào các hội chơi xe, sinh hoạt cùng những người có cùng đam mê, sở thích với mình. Đó là cách “liệu cơm, gắp mắm” của nhiều bạn trẻ mê côn tay mà chưa có điều kiện về tài chính.Dưới đây là 3 chiếc xe côn tay cũ hay được nhiều người tìm mua để đi luôn hoặc độ, chế với chi phí không quá 10 triệu đồng:
Đăng ký kênh của tôi tại đây :
website :
Cám ơn các bạn đã theo dõi clip này

Nguồn: congnghe24.org

Xem thêm bài viết khác: https://congnghe24.org/kinh-doanh/

41 Comments

 1. Còn xe67 ko ah mình cần mua một chiếc

 2. X e misk tuyệt vời lắm

 3. Em muon mua do simson 70cc cac bac nao biet bao cho em nha

 4. Xem lại kiếm thức trước khi làm clip. Minsk chứ không phải miu. Dòng xe này là của nga sau chuyển giao công nghệ cho khựa chứ không phải nhập từ anh pháp mỹ và đức.

 5. Tập nói cho lưu loạt đi rồi hãy làm clip

 6. Xe con tây dưới 10 triệu la bao nhiêu

 7. Co con xe nao ko sim son vay ban ko

 8. 100% xe hơi xe gắn máy hay bất cứ máý móc điện tử không hề sản xuất bởi loài  vât máu O . Sản xuất ở đâu chưa giải mât . Tôi bỏ ra hơn 40 năm ìm hiểu và quả quyết xuất xứ ben ngoài Địa Cầu rồi chuyển vận bang kỹ thuât Electro moving vào đây . Hoặc từ môt chiều không gian khác cùng trên Địa Càu  này . Loài máu O như US , Europe , UK , Asia and Africa chưa làm  được cái bánh xe bò  từ zero . Loài máu O tự vạch lưng ngu dốt ra qua cái gọi Space Program .

 9. Có con Sim sơn nào ko bán cho tôi một chiếc lhđt 0981190113

 10. Em muốn mua 67 làm nào anh

 11. Honda 67 🤓 tuyệt vời 😱👍👍

 12. Cho nhà mình mua 1 xe dk k nhỉ

 13. cho e xin sô điên thoai e muon mua nhé sô e đây 01655554566

 14. Có chiếc sim son nào Kong cho biết giá luôn nhé

 15. Mấy thằng khùng mới mua Sài một chiết có một triệu mấy hài triệu một ch

 16. toi muon mua xe sim son nhung mua o dau vay.

 17. ông nội nay nguoi xem gop ý miet ko nghe.khi làm bài ko tìm hiểu kỹ lưỡng. nói tao miet. cái giong đọc ko chịu chinh

 18. 67 là sài gòn nhập về chứ miền bắc làm gì có

 19. thang nay noi như con kăc 67 ma sx năm 62.

 20. mình đang cần ta mua xe 67 giá tầm 5 triệu ai có lh cho mk nha

 21. nói như thật , riêng 67 mà kiu mua cái xác 1,5 tới 2tr thì mua về vức chứ còn ji mà dọn , bỏ thêm 10tr thì toàn đồ lô . nhìn con xe chả ăn thua. riêng xe 67 mà mua về muốn dọn lại thì cũng phải 4 den 5tr , bỏ thêm bèo bọt cũng trên chục chai nữa thì mới có ok . ko biết ji về xe cổ thì đừng có làm clip , ví mỏng là éo dùng tiền mặt mà để thẻ thui thì nge dc . chơi xe cổ thì phải có tiền , có thời gian và có hiểu biết nhất dinh về nó thì mới dám tậu . xe đời mới hu hỏng ji thì ra hãng là có , còn mấy dòng này tìm dc cái phụ tùng là 1 vấn đề đấy , chưa kể lắm bệnh hiểm nghèo theo đuổi con xe . lan sau tìm hiểu trước khi làm clip nhe ông bạn .

 22. ad làm clip có cấm xe cổ không đi ạ

 23. chả thích xe nào.. kiếm đồ thay khó hơn mua vàng.. 35 năm đến 40 năm tuổi rồi. xe còn hơi hơi zin 1 tí đắt hơn xe mới bây giờ. mua xe mới đi cho khỏe.. thời trang. đẹp. ko sợ hỏng vặt.. dễ bán..

 24. năm nghỉ chín trăm bảy lăm

 25. đéo biết nói tào lao o

 26. minh co 1 chiec 67 da 30 nam

 27. 67 tui có 1 chiếc đang chạy

 28. đụ má chữ m đó ad như cc xe thì đọc rõ jum tao cái chữ 155 vs 125 cho that rõ dc hk

 29. mấy chế thích mẫu nào !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *