Làm cách nào để gỡ cài đặt Trình quản lý tải xuống Internet trên Windows?

Câu hỏi: Làm cách nào để gỡ cài đặt Trình quản lý tải xuống Internet trên Windows?

Xin chào, tôi đã cài đặt Trình quản lý tải xuống Internet cách đây một lúc và giờ tôi không chắc liệu đây có phải là cách chính xác để gỡ cài đặt hay không. Tôi không cần chương trình này nữa và tôi muốn giải phóng dung lượng trên máy tính Lenovo của mình. Bạn có thể cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách gỡ cài đặt Trình quản lý tải xuống Internet trên Windows không?

Internet Download Manager là một công cụ tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tăng tốc độ tải xuống của họ lên đến 5 lần. Phần mềm cho phép người dùng quản lý tải xuống theo nhiều cách khác nhau – tạm dừng, lên lịch, v.v. Điều quan trọng là không nhầm lẫn IDM thật với trình quản lý tải xuống internet giả mạo hiển thị quảng cáo. Ngoài ra, có những ứng dụng tương tự khác, chẳng hạn như MyDownloadManager, cung cấp chức năng gần giống hệt nhau, nhưng ẩn hành vi PUP.

 

Nếu bạn từng gặp phải một tùy chọn Internet Download Manager sai, đừng ngần ngại xóa nó khỏi hệ thống máy tính của bạn vì bạn sẽ gặp nguy hiểm với nhiều hoạt động khó chịu khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều người tải xuống giả mạo tương tự đang ẩn náu trong lĩnh vực internet khi chúng thực sự chỉ là quảng cáo ẩn và quảng bá cho mục đích thu nhập. Nếu gặp mối đe dọa tương tự, bạn phải dọn dẹp và tối ưu hóa PC của mình bằng phần mềm uy tín. idm toolkit 3.9

Phiên bản thực không có quảng cáo, cung cấp giao diện người dùng đồ họa đơn giản và hoạt động trơn tru. Nó giúp khởi động lại quá trình tải xuống bị gián đoạn do sự cố mạng, mất điện hoặc tắt máy tính. Các tính năng hữu ích khác của Internet Download Manager (IDM) bao gồm xem trước email, âm thanh tại các sự kiện khác nhau, HTTPS hỗ trợ tăng khả năng bảo vệ chống vi-rút khi quá trình tải xuống hoàn tất, trình tăng tốc tải xuống tích hợp sẵn và các tính năng khác.

Chương trình này phục vụ tốt cho những người gặp nhiều vấn đề trong khi cố gắng tải các chương trình máy tính vào hệ thống. Tuy nhiên, nếu bạn không còn cảm thấy cần sử dụng công cụ Internet Download Manager nữa, bạn luôn có thể chọn gỡ cài đặt nó. Chọn các tùy chọn sau để loại bỏ chương trình theo cách thủ công hoặc sử dụng chương trình đáng tin cậy như Reimage để gỡ cài đặt thành phần tự động.

Làm cách nào để gỡ cài đặt Trình quản lý tải xuống Internet trên Windows?

Để xóa các tệp này, bạn phải mua phiên bản được cấp phép của phần mềm xóa Reimage.

Tùy chọn 1. Xóa công cụ thông qua bảng điều khiển

Đăng nhập vào tài khoản quản trị viên của bạn và đảm bảo rằng Trình quản lý tải xuống từ Internet đã đóng. Nếu bạn thấy biểu tượng của nó được thu nhỏ trong khay menu Windows, hãy nhấp vào biểu tượng đó ở bên phải và chọn thoát. Ngoài ra, bạn có thể mở Windows Task Manager (Ctrl-Alt-Del) và kiểm tra tab quy trình để biết các quy trình IDM. Nếu bạn có thể tìm thấy bất kỳ, hãy chấm dứt chúng.

Bây giờ truy cập danh sách các phần mềm được cài đặt trên máy tính của bạn. Nếu bạn đang sử dụng Windows 7, hãy nhấp vào menu bắt đầu và đi tới bảng điều khiển, sau đó gỡ cài đặt chương trình. Trong trường hợp bạn đang sử dụng Windows 8 / 8.1 / 10, hãy nhấp chuột phải vào menu Bắt đầu và chọn Chương trình và Tính năng Gỡ cài đặt Trình quản lý tải xuống Internet trên Windows

Trong danh sách các chương trình đã cài đặt, bạn có thể tìm thấy danh sách này Trình quản lý tải xuống Internet. Nhấp vào nó và sau đó nhấp vào nút Gỡ cài đặt (hoặc chỉ cần nhấp chuột phải vào tên chương trình và chọn Gỡ cài đặt).

Xác nhận lựa chọn của bạn và làm theo hướng dẫn do Trình hướng dẫn gỡ cài đặt IDM cung cấp. Bạn sẽ được hỏi làm cách nào để gỡ cài đặt chương trình – mặc định hay phiên bản đầy đủ. Chế độ mặc định sẽ xóa tất cả các thành phần IDM khỏi hệ thống cũng như khỏi các trình duyệt web, trong khi tùy chọn Wipe Out sẽ xóa tất cả các bản tải xuống chưa hoàn thành, danh sách tải xuống IDM và cài đặt IDM. Chọn tùy chọn đầy đủ nếu bạn muốn loại bỏ Internet Download Manager hoàn toàn.

Tùy chọn 2. Tiếp tục làm sạch khóa Windows Registry

XÓA NGAY BÂY GIỜ!

Để xóa các tệp này, bạn phải mua phiên bản được cấp phép của phần mềm xóa Reimage.
Khi bạn đã thực hiện xong phương pháp đã đề cập trước đó, đã đến lúc thực hiện một số thay đổi đối với Windows Registry Editor. Để mở Windows Registry Editor, nhấn Windows Key và R cùng một lúc. Trong cửa sổ Run, gõ: regedit và nhấn Enter Xóa Trình quản lý tải xuống Internet trên Windows

Sổ đăng ký Windows chứa nhiều khóa quan trọng và việc thực hiện các thay đổi sai ở đây có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng như vấn đề ổn định hệ thống. Nhấp vào chỉnh sửa, sau đó tìm …, và cuối cùng, nhập Trình quản lý tải xuống trực tuyến và nhấp Tìm (hoặc Tìm tiếp theo). Xóa tất cả các thư mục và thành phần được phát hiện có chứa tên đầy đủ Internet Download Manager.

Khởi động lại máy tính của bạn.

Tùy chọn 3. Chấm dứt đối tượng không mong muốn bằng Khôi phục Hệ thống

XÓA NGAY BÂY GIỜ!
Để xóa các tệp này, bạn phải mua phiên bản được cấp phép của phần mềm xóa Reimage.
Đảm bảo rằng bạn hiện không hoàn thành bất kỳ tác vụ quan trọng nào và tắt tất cả các cửa sổ đang hoạt động trên màn hình.
Nhấp chuột phải vào máy tính và chọn Thuộc tính từ danh sách thả xuống.
Bạn sẽ thấy một cửa sổ hệ thống bật lên. Khi nó xuất hiện, hãy chọn bảo vệ hệ thống.
Chọn Khôi phục Hệ thống và chọn một tùy chọn điểm khôi phục khác. Xóa Internet Download Manager trên Windows
Sau đó bấm vào nút tiếp theo.
Chọn ngày và giờ khi bạn cài đặt công cụ và nhấp vào Tiếp theo.
Sau đó nhấp vào Hoàn tất và Có để xác nhận các thay đổi của bạn.

Loại bỏ các chương trình chỉ với một cú nhấp chuột

Bạn có thể gỡ cài đặt chương trình này bằng cách sử dụng hướng dẫn từng bước do các chuyên gia từ các chuyên gia của ugetfix.com cung cấp cho bạn. Để tiết kiệm thời gian cho bạn, chúng tôi cũng đã chọn các công cụ để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ này một cách tự động. Nếu bạn đang vội hoặc cảm thấy rằng bạn không có đủ chuyên gia kinh nghiệm để tự gỡ cài đặt chương trình, hãy sử dụng các giải pháp sau:

Chúng tôi cung cấp
LÀM NGAY BÂY GIỜ!
Tải xuống
gỡ cài đặt phần mềm
Hạnh phúc
Sự bảo đảm
Tương thích với Microsoft Windows
Gặp rắc rối?
Nếu bạn không thể gỡ cài đặt chương trình bằng Reimage, vui lòng báo cáo mối quan tâm của bạn cho nhóm hỗ trợ của chúng tôi. Đảm bảo rằng bạn cung cấp càng nhiều chi tiết càng tốt. Vui lòng cho chúng tôi biết tất cả các chi tiết mà bạn nghĩ rằng chúng tôi cần biết về vấn đề của bạn.

Reimage là một chương trình sửa chữa Windows chuyên dụng độc quyền. Nó sẽ chẩn đoán máy tính bị hư hỏng. Nó sẽ quét tất cả các tệp hệ thống, DLL và khóa đăng ký đã bị hỏng bởi các mối đe dọa bảo mật.

Quy trình sửa chữa độc quyền này sử dụng cơ sở dữ liệu gồm 25 triệu thành phần có thể thay thế bất kỳ tệp nào bị hỏng hoặc bị thiếu trên máy tính của người dùng.
Để sửa chữa hệ thống bị hỏng, bạn phải mua phiên bản được cấp phép của công cụ loại bỏ phần mềm độc hại Reimage.
Báo chí nhắc đến Reimage
Bấm vào

Điều khoản dịch vụ reimage (vi) Chính sách quyền riêng tư Reimage (vi) Chính sách hoàn trả sản phẩm Nhấp vào
Ngăn chặn việc theo dõi các trang web, nhà cung cấp và các bên khác

Để ẩn danh hoàn toàn và ngăn ISP và chính phủ theo dõi bạn, bạn phải sử dụng kết nối Internet VPN riêng tư. Điều này sẽ cho phép bạn kết nối Internet trong khi hoàn toàn ẩn danh bằng cách mã hóa tất cả thông tin, ngăn chặn trình theo dõi, quảng cáo và nội dung độc hại. Quan trọng nhất, bạn dừng các hoạt động giám sát bất hợp pháp mà NSA và các cơ quan chính phủ khác đang thực hiện sau lưng bạn.

Khôi phục các tệp bị mất nhanh chóng

Những trường hợp không lường trước có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong khi sử dụng máy tính: máy có thể tắt do mất điện, màn hình xanh chết chóc (BSoD) có thể xảy ra hoặc tình cờ cập nhật Windows cho máy khi bạn rời đi trong vài phút. Do đó, bài tập ở trường, tài liệu quan trọng và dữ liệu khác của bạn có thể bị mất. Để khôi phục các tập tin bị mất, bạn có thể sử dụng Data Recovery Pro – nó tìm kiếm các bản sao của các tập tin vẫn còn trên ổ cứng của bạn và truy xuất chúng một cách nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *