Khu công nghiệp tứ hạ

Khu công nghiệp Tứ Hạ một trong khu công nghiệp lớn nhất ở huế

Việc tập trung và phát triển các khu công nghiệp ở Huế cũng được Đảng và nhà nước đẩy mạnh. Mang đến nền kinh tế mới, mang tới sự ổn định cho người lao động tại Huế. Khu công nghiệp Tứ Hạ – một trong những khu công nghiệp lớn nhất ở huế. Với mô hình là khu công nghiệp ít vốn, thân thiện với môi trường. Cùng tìm hiểu rõ hơn về khu công nghiệp tứ hạ huế ở bài viết này.

Thông tin về khu công nghiệp tứ hạ

Có diện tích 250ha, nằm ở thị trấn Tứ Hạ, Hương Trà. Có vị trí giao thông khá thuận lợi dễ dàng di chuyển

– Cách trung tâm thành phố Huế 12km ở phía Bắc
– cách sân bay quốc tế Phú Bài 25km
– Cách cảng biển chân mây 60km
– cảng biển thuận an 0km

Nằm dọc theo quốc lộ 1A và đường sắt Bắc Nam , giúp dễ dàng vận chuyển hàng hóa, vật tư.
Bên cạnh đó nằm trong vùng có nhiều tài nguyên khoáng sản như mỏ đá vôi với trữ lượng lớn, thuận lợi để phát triển ngành công nghiệp vật liệu xây dựng

Cùng với đó là cơ sở hạ tầng ở khu công nghiệp tứ Hạ cũng được trú trọng đầu tư. Với hệ thống điện lưới tại KCN, có nhà máy tứ hạ hoạt động với công suất 12000m3/ ngày đêm

Nhà máy xử lý rác thải Thủy Phương nhằm bảo vệ môi trường; hệ thống cứu hoat hoạt động tốt, lắp đặt tiện lợi. Hệ thống thông tin liên lạc với băng thông rộng,liên tục cập nhật để mang tới thông tin cho người lao động.
Tập trung đẩy mạnh các ngành công nghệ cao ưu tiên là ngành CN sản xuất vật liệu xây dựng, chế biến nông lâm sản, dệt may, cơ khí, điện tử

Các khu công nghiệp ở Huế

Với nhiều lợi thế về địa lý, tài nguyên khoáng sản mà ở Huế tập trung nhiều khu công nghiệp lớn. Mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư, giúp người lao động có thu nhập ổn định. Đẩy mạnh kinh tế ở Huế lên cao.
khu công nghiệp hương sơ huế

Cũng là một kcn ở huế lớn, được đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất và có vị thế tiện lợi. Có đầy đủ hệ thống điện, nước, thông tin,.. đảm bảo tiện nghi cho người lao động. Hệ thống công viên cây xanh trồng quanh khu công nghiệp đảm bảo không gian xanh và an toàn cho sức khỏe mọi người.

Khu công nghiệp hương sơ huế cũng tập trung đẩy mạnh ngành công nghiệp cao, ít gây hại môi trường.    
khu công nghiệp phong điền thừa thiên huế

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://congnghe24.org/

KCN phong điền nằm ở thị trấn phong điền, thừa thiên huế. Là một trong những kCN phát triển đầu tiên tại Huế. Có thế mạnh là nằm cạnh mỏ cát thạch anh chất lượng, tiềm năng phát triển ngành công nghiệp sản xuất. Hứa hẹn khu công nghiệp phong điền thừa thiên huế  là điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước như Nhật, Hàn.

Đó là những thông tin về khu công nghiệp tứ hạ mới nhất. Để cập nhật thêm các tin tức mới về bất động sản truy cập meeyland.com để biết thêm chi tiết.
​​​​​​​

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *