HIU – GIỚI THIỆU ĐH QUỐC TẾ HỒNG BÀNGThành lập năm 1997, sau 23 năm phát triển Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng hướng đến trở thành trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực và đa bậc, hiện nay Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có 41 chuyên ngành, đều là những ngành mà xã hội đang có nhu cầu cao, thuộc 5 lĩnh vực: Khoa học xã hội và Ngôn ngữ Quốc tế, Khoa học sức khỏe, Kỹ thuật công nghệ và Mỹ thuật, Kinh doanh quản lý – Luật và Giáo dục. Chương trình đào tạo đa dạng gồm: chương trình tiếng Việt, chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, chương trình liên kết Quốc tế mang đến cho người học nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm.
Để mang đến cho sinh viên cơ hội du học và nhận bằng đôi, một bằng của Đại học Quốc tế Hồng Bàng cấp một bằng của nước ngoài, bằng cấp được quốc tế công nhận. Những năm qua, Nhà trường đẩy mạnh các chương trình liên kết đào tạo quốc tế với các đối tác của Mỹ, New Zealand, Thụy Sĩ, Anh, Úc… theo hình thức 2+2, 3+1.
Song song với việc mở thêm nhiều ngành học mới, và chương trình đào tạo mới, Trường tăng cường mở rộng các hoạt động giao lưu và ký kết hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tạo cơ hội cho sinh viên được thực tập và trải nghiệm môi trường doanh nghiệp ngay từ khi còn trên ghế giảng đường.
Ngoài các hoạt động học chính khóa, với đa dạng các câu lạc bộ học tập và vui chơi: Câu lạc bộ HIUzik, Câu lạc bộ Aucostics, Câu lạc bộ bóng đá, Câu lạc bộ vẽ ký họa chân dung, Câu lạc bộ tiếng Anh, Câu lạc bộ từ thiện, Câu lạc bộ võ thuật….sinh viên có nhiều không gian để giải trí, xả stress và nạp thêm năng lượng, trau dồi kỹ năng, khám phá và hoàn thiện bản thân.
Con tàu Tri thức HIU sẽ cùng bạn vượt biển lớn, cập bến những chân trời tri thức mới!
———————————————————-
1️⃣ Cơ sở Điện Biên Phủ
215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh – Toà nhà Con tàu tri thức HIU (Ship of knowledge) khánh thành ngày 10.8.2019. Trụ sở chính của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.
2️⃣ Cơ sở Đầm Sen
120 Hòa Bình, P. Hoà Thạnh, Q. Tân Phú – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHỐI NGÀNH SỨC KHỎE CỦA HIU.
————————————————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG
📍 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh
☎ Điện thoại: 028.7308.3456 Ext: 3401
📲 Hotline:0938.692.015 hoặc 0964.239.172
📮 Email: tuyensinh@hiu.vn – admission@hiu.vn

Nguồn: congnghe24.org

Xem thêm bài viết khác: https://congnghe24.org/giao-duc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *