ECOPARK – THÀNH PHỐ CỦA NHỮNG CÂY CẦUNgay từ khi hình thành, CĐT Ecopark đã luôn chú trọng và đặt lợi ích của mọi cư dân lên hàng đầu mà đặc biệt là việc thuận tiện đi lại và di chuyển. Vì lẽ đó, những “nhịp cầu” đã dần ra đời để giúp việc kết nối trở nên thông suốt, dễ dàng hơn trong di chuyển.

Không chỉ rút ngắn quãng đường nội khu giữa mọi khu vực mà những nhịp cầu còn được thiết kế vô cùng ấn tượng, đẹp mắt, hài hòa với thiên nhiên và toàn bộ cảnh quanh của thành phố xanh.

Dưới đây là hình ảnh và kết nối của các cầu nội khu Ecopark:

Cầu Bông Lau: Với thiết kế hiện đại như cầu Golden Gate thu nhỏ bên Mỹ, Cầu Bông Lau kết nối phân khu Park River và Phố Trúc, Vườn Tùng giúp cư dân dễ dàng đi lại, giao lưu với nhau.

Cầu Bắc Hưng Hải: Cầu Bắc Hưng Hải vắt mình qua con sông trữ tình Bắc Hưng Hải nối liền 3 công viên Xuân – Hạ – Thu với khu nhà TMDV Dragon Island.

:bridge_at_night: Cầu Chử Đồng Tử: Mỗi khi màn đêm xuống, cầu Chử Đồng Tử lại bừng sáng, lên đèn kết nối khu chung cư Aqua Bay và phân khu Thảo Nguyên.

Cầu Thuỷ Trúc: Giống với cầu Chử Đồng Tử, cầu Thuỷ Trúc cũng khoác lên mình một câu chuyện ánh sáng rực rỡ muôn ngàn màu sắc. Cầu nối liền khu Aqua Bay và Grand Marina.

Cầu Thuỷ Tiên: Cầu Thuỷ Tiên nối liên phân khu West Bay, Marina ARC và Aquabay.

Cầu phao Hồ Thiên Nga: Chiếc cầu vắt qua công viên Hồ Thiên Nga – Đại công viên trung tâm tại đô thị Ecopark, được trải đầy hoa hoà giữa màu xanh của nước và cây tại Ecopark.

Nguồn: congnghe24.org

Xem thêm bài viết khác: https://congnghe24.org/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *