Đánh giá chi tiết tai nghe 2good airbass. Đáng trải nghiệm giá 270kkhi đeo trên tai, theo tác 3 chạm, chạm giữ sẽ có tiếng báo nên đảm bảo chính xác hơn lúc mình test cầm trên tay nhé. tai nghe này được kết nói trực tiếp với đt từ 2 tai. nếu đang sd mà bạn muốn nghe 1 tai thì cứ cho 1 tai bất kì vào hộp, tai đó sẽ tắt nhưng không ảnh hưởng tai còn lại, nó vẫn kết nối với đt của bạn. tai nghe này không phân biệt tai chủ hay tai phụ.

Pin đã test hơn 3h còn tầm 60% pin

Để có chất âm tốt hơn, bạn nào sd samsung có thể chỉnh qua eq và dolby cho âm thanh tốt nhất.

Tips tai không thể thay thế vì sẽ khó đeo và để không vừa vào box.

Khi 3 chạm, giữ sẽ có tiếng “ting” thông báo, 2 chạm sẽ không có âm báo.

link mua:

thiết kế hao hao tai nghe Airpods, nhất là phần dài ra bên dưới, rất giống Airpods, bạn có thể dùng dây chống rơi của Airpods gắn vào vẫn được vì kích thích cũng tương đồng.

1 chú ý nữa là tip cao su này tuy có thể thay được bằng tip phổ thông, nhưng sẽ không đeo vừa, cũng như không vừa khi cho sạc vì loại này dùng tip cao su chuyên dụng của riêng nó, các bạn chú ý nhé.

Nguồn: congnghe24.org

Xem thêm bài viết khác: https://congnghe24.org/dien-thoai/

5 Comments

  1. Con này tắm dùng đc ko ạ

  2. (ĐÃ BÁN QUA YOUTUBE, THANKS AE ỦNG HỘ) Hiện tại sp này giá 270k đã hết hàng. Hiện tại mìn đang dư em này fo không sd khi đã review xong, hình thức 97% fullbox, mình thanh lý giá 200k cho ae nào muốn mua trải nghiệm nha. Giá này mình không freeship nha, ae mua chịu khó chịu ship giúp mình, gửi qua Viettel nên phí chỉ dao động khoảng 20-50k (nếu tận miền bắc), mình từng ship nhanh ra HN chỉ mất gần 50k (ship nhanh đó nha). Nếu bạn nào muốn mua thì contact vào zalo 0589079501, báo họ tên đầy đủ, sđt, địa chỉ cụ thể để mình gửi nha.

  3. Thanks! Review rat chi tiet!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *