Balo một quai đeo chéo cho camera máy ảnh, phụ kiện Power Era 7081


BALO 1 QUAI CHO DÂN CAMERAMAN POWER ERA 7081

Power Era vừa cho ra mắt mẫu balo máy ảnh đeo chéo độc đáo mang tên 7081. Với công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường về ba lô, túi máy ảnh… Đợt ra mắt sản phẩm lần này Power Era đã rất thành công về mặt thu hút người dùng tiềm năng trong tương lai. Và mẫu balo máy ảnh 1 quai này hứa hẹn sẽ là sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn.

Điểm nhấn khiến chiếc túi này giành được nhiều đánh giá tích cực chính là thiết kế gọn gàng và hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu cho những nhiếp ảnh gia không chuyên hoặc chỉ đơn giản là những người ưa thích mang những món đồ chơi công nghệ gọn nhẹ nhất có thể.

Balo máy ảnh Power Era 7081 được làm từ vật liệu chống thấm nước cực kỳ tốt, giúp bạn có thể an tâm và thoải mái tác nghiệp trong những trường hợp chụp ngoại cảnh, hay đang đi dã ngoại rồi lại bất chợt gặp những cơn mưa rào thất thường. Bạn cũng có thể xem thêm các loại áo mưa bảo vệ máy tại đây.

Ngoài việc đem theo máy ảnh thì, trong các chuyến đi tác nghiệp chúng ta cũng thường hay đem theo những vật dụng như ví, kính mát, đồng hồ hay những gói thuốc hút, giờ đây bạn có thể bỏ những vật dụng linh tinh của mình vào ngăn tiện lợi trên chính chiếc túi máy ảnh thông dụng của mình, thật dễ dàng và tiện lợi phải không nào!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

– Hãng sản xuất: Power Era

– Chất liệu: Vải bạt chống thấm nước & chống shock

– Màu sắc: Xanh dương pha đen, bên trong màu cam

– Kích cỡ: 26x14x36cm

– Thiết kế đẹp, cứng cáp.

– Vải Canvas thời trang được xử lý chống nước rất an toàn cho máy ảnh.

HOTLINE ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM 19001860

Nguồn: congnghe24.org

Xem thêm bài viết khác: https://congnghe24.org/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *